6 cách ăn hình hơn khi chụp ảnh thẻ

Những bức ảnh thẻ phản ánh siêu chân thực thường khiến bạn trông thảm họa hơn so với bên ngoài. Tuy nhiên, với những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn ăn hình hơn khi chụp ảnh thẻ.

1. Trang điểm nhẹ nhàng

Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng khi chụp ảnh thẻ như có thể kẻ khuôn lông mày và tô son môi nhẹ nhàng. Dù không được make-up long lanh như khi chụp ảnh nghệ thuật nhưng không ai cấm bạn make-up nhẹ nhàng để cho bạn trông tươi tắn hơn. Lông mày và môi là điểm nhấn trên khuôn mặt nên bạn cần chú ý đến hai điểm này khi trang điểm chụp ảnh thẻ.

2. Tóc búi gọn

Buộc hoặc búi tóc gọn gàng để cho gương mặt của bạn được sáng sủa hơn. Chụp ảnh thẻ bạn tránh để những kiểu tóc lòa xòa che gương mặt khiến mặt bị đổ bóng sáng tối. Bạn có thể buộc tóc đuôi gà hoặc búi củ tỏi cho gương mặt của bạn.

3. Mắt mở to

Nhiều người khi nhìn thẳng vào ống kính thường bị nheo mắt khiến cho bức ảnh thẻ trông càng kém sắc hơn. Để có được tấm ảnh thẻ đẹp thì bạn phải mở mắt to khi chụp ảnh sẽ khiến cho khí sắc trong tươi vui và giúp bạn có thêm động lực hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cửa hàng in ảnh tại Hà Nội

6 cách ăn hình hơn khi chụp ảnh thẻ

6 cách ăn hình hơn khi chụp ảnh thẻ

4. Cười mỉm

Nhiều người giữ quan điểm chụp ảnh thẻ là cần nghiêm túc khiến cho khuôn mặt u sầu. Thay vì mặt lạnh không cảm xúc thì khi chụp hình bạn nên mỉm cười nhẹ nhàng sẽ khiến cho bức ảnh trông tươi vui hơn.

5. Không hếch cằm

Bạn không nên hếch cằm cũng không nên cúi gằm mặt. Nên để mặt thẳng để các đường nét trên khuôn mặt được hài hòa hơn. Khi chụp hình thì nhiếp ảnh gia có tâm sẽ điều chỉnh tư thế mặt giúp bạn.

6. Chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ.

Chỉnh sửa cho da mịn màng sẽ giúp cho tấm ảnh thẻ của bạn long lanh. Yêu cầu tấm ảnh thẻ phải là chân thực nhất. Tuy nhiên bạn cũng được quyền chỉnh sửa nhỏ để loại bỏ vài nốt mụn, tàn nhang li ti để bức ảnh của bạn trông đẹp hơn và hoàn chỉnh hơn.

Đến với In ảnh Đức Anh bạn sẽ có cơ hội để chụp ảnh thẻ đẹp nhất, được tư vấn và dành thời gian chuẩn bị cũng như chỉnh sửa để bạn có tấm ảnh thẻ hoàn chỉnh, thu hút người nhìn.

, ,