In ảnh ép pha lê cho bé

Bên cạnh ảnh gỗ lụa gỗ mica, ảnh ép pha lê cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để in ảnh cho bé.

1. Đặc điểm nổi bật của ảnh ép pha lê

Khác với những loại ảnh gỗ lụa, gỗ mica, ảnh ép pha lê là ảnh giấy được tráng phủ một lớp gương tạo độ bóng sau đó ép thủy lực dán lên gỗ MDF cao cấp và chạy viền nhựa thẩm mỹ.. Toàn bộ tấm ảnh được sơn trắng chống ẩm mốc, hoàn toàn không thấm nước. Bề mặt ảnh pha lê được tráng nhựa tổng hợp composite độ bóng cao.

Chính lớp gương trong veo này giúp nước ảnh lên màu một cách tươi sáng và chân thực nhất. Ngoài ra, ảnh pha lê còn được bao viền trắng. Lớp viền trắng ở cạnh tấm ảnh được làm từ nhựa dẻo, có tác dụng tạo điểm nhấn, giữ cho ảnh dù có bị va đập cũng không bị sứt mẻ.

Ảnh pha lê được bo viền trắng. Không còn sợ va đập, sứt mẻ.

Ảnh pha lê được bo viền trắng. Không còn sợ va đập, sứt mẻ.

Có thể nói, ảnh pha lê là sự kết hợp tuyệt vời: bề mặt bóng như kính, nổi bật trong không gian như ảnh lồng khung nhưng lại chắc chắn và không dễ vỡ. Việc vận chuyển hay trưng bày ảnh pha lê cũng vì thế trở nên đơn giản vô cùng. Các bạn sẽ không phải lo lắng khi ảnh bị va chạm hay để lâu ngày bị ố màu.

2. Tại sao nên chọn ảnh ép pha lê để làm cho bé?

Những bức ảnh của bé thường được chụp với phong cách đáng yêu và tông màu trong sáng. Ảnh pha lê có bề mặt bắt sáng và cực bóng giúp màu ảnh càng trở nên sáng hơn. Nhờ vậy, hình ảnh của bé trong bức ảnh càng trở nên bắt mắt hơn. Hơn nữa, khi in ảnh của con mình, bậc cha mẹ nào cũng mong bức ảnh đó để được thật lâu mà không cũ, hỏng. Với độ bền đáng nể, ảnh pha lê có thể để được đến vài chục năm. Chỉ cần chúng ta chú ý vệ sinh ảnh sạch sẽ thường xuyên, bức ảnh sẽ luôn trông như mới.

Xem thêm >>> Phục chế ảnh cũ gia rẻ lấy ngay tại Hà Nội

In ảnh ép gỗ ở đâu giá rẻ?

Bên cạnh đó, vì lớp gương phủ trên bề mặt ảnh dày và cứng nên các bạn có thể yên tâm để ảnh lâu mà không sợ mốc hay bay màu ảnh. Khác với ảnh gỗ lụa chỉ được bảo vệ bằng một lớp lụa mỏng và ảnh gỗ mica không có viền, ảnh pha lê vừa được bảo vệ bằng lớp nhựa cứng, vừa được bọc viền nhựa dẻo nên bức ảnh của bé sẽ được bảo vệ một cách toàn diện. Mặt sau của ảnh pha lê được sơn trắng chống mốc cộng thêm chất liệu gỗ dày và cứng đảm bảo không bị cong, vênh cũng là hai ưu điểm nổi bật của ảnh pha lê.

3. Những bức ảnh nên in trên chất liệu gỗ gương

Ảnh pha lê có độ bền lâu và vẻ đẹp sang trọng, lại dễ bảo quản và vệ sinh. Chỉ cần một chiếc khăn mềm và nước lau kính là bạn có thể vệ sinh tấm ảnh của mình thoải mái mà không sợ ố ảnh hay bay màu. Vì thế, ngoài những bức ảnh để bàn, ảnh pha lê thường được ưa chuộng in ảnh cỡ lớn treo tường với mục đích lưu giữ và trưng bày lâu dài. Ảnh bé yêu, ảnh gia đình hay ảnh cưới là những kiểu ảnh nên được in trên chất liệu pha lê. Bởi lẽ, những gì thuộc về gia đình luôn xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất.