ẢNH GỖ BO VIỀN

Ảnh gỗ bo viền đã và đang trở thành sản phẩm ảnh khá được ưa chuộng với sự bền đẹp của loại ảnh này.

Ảnh gỗ bo viền là loại ảnh gỗ được phủ thêm lớp sơn chống mốc màu trắng bên cạnh 4 phía của khung ảnh, có tác dụng làm cho khung ảnh sáng và sang trọng hơn rất nhiều, hạn chế được những vệt ẩm mốc khi ảnh của bạn bị dính nước mưa hoặc để trong không gian có độ ẩm cao.

Bản thân ảnh gỗ bo viền là một loại ảnh gỗ, nên ngoài những đặc điểm có thể khắc phục được những hạn chế của tấm ảnh gỗ thông thường đã nói ở trên thì ảnh gỗ bo viền còn có những tác dụng tương tự như ảnh gỗ thông thường:

  • Chất lượng gỗ bền bỉ, không bị biến dạng qua thời gian, ít bị mối mọt, ẩm mốc cũng như tuổi thọ lâu bên theo thời gian.
  • Với ảnh bo viền có hình thức đẹp mắt, sang trọng, cuốn hút và dễ dàng trang trí nên được lựa chọn thích hợp cho mọi không gian.
  • Màu sắc, ánh sáng hài hòa tạo cho bức ảnh sự êm dịu khi nhìn vào
  • Giá cả của ảnh bo viền rẻ hơn rất nhiều so với nhiều loại ảnh khác.

Tại Hà Nội, không phải ở đâu cũng cung cấp dịch vụ in ảnh gỗ bo viền chất lượng. Nếu không chọn một địa chỉ in ảnh gỗ uy tín thì chất lượng của sản phẩm sẽ không được như bạn kì vọng, chất liệu của sản phẩm cũng không được tốt.

Đến với In Ảnh Đức Anh tại 93 Chùa Láng bạn sẽ được sử dụng dịch vụ in ảnh lên gỗ bo viền chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất và giá cả hợp lí nhất.

Để được tư vấn chi tiết cũng như đặt in ảnh online bạn vui lòng gửi ảnh đính kèm vào email ducanhchualang@gmail.com. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động cho In Ảnh Đức Anh.

, ,