Chụp ảnh thẻ CMND, hộ chiếu, Visa

Chụp ảnh thẻ làm CMND, hộ chiếu, Visa chuyên nghiệp tại Đức Anh.

 Chụp ảnh thẻ CMND, hộ chiếu, Visa

Khi bạn muốn làm CMND, hộ chiếu hoặc Visa thì thứ cần thiết nhất bạn phải có là ảnh thẻ của bạn được chụp gần nhất là khoảng 3 tháng trở lại, nếu không có ảnh thẻ thì bạn sẽ không làm được CMND, hoặc sẽ không được cấp hộ chiếu, Visa để có thể đi ra nước ngoài. Vì vậy mà ảnh thẻ chính là một thứ rất quan trọng nếu bạn muốn làm CMND, được cấp hộ chiếu, Visa.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó của mọi người, Cửa hàng Đức Anh chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ Chụp ảnh thẻ CMND, hộ chiếu , Visa tại cửa hàng chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những bức ảnh thẻ như ý, đúng yêu cầu, bên cạnh đó bạn sẽ được phục vụ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Một số lời khuyên chúng tôi đưa ra cho bạn để khi chụp ảnh thẻ bạn sẽ những bức ảnh thẻ như ý của mình

1. Về trang phục mặc khi chụp thì bạn nên mặc những bộ quần áo lịch sự, sáng màu hoặc làm sáng tông da của bạn, tốt nhất là bạn có thể mặc áo sơ mi trắng có bẻ cổ hoặc đồng phục công ty(nếu được yêu cầu), nếu bạn là nam thì bạn nên mặc thêm vest đen bên ngoài

2. Về kiểu tóc thì bạn nên để kiểu tóc sao cho gọn gàng nhất có thể, một mái tóc khá bù xù sẽ khiến bạn không được đánh giá cao vì thiếu đi sự chuyên nghiệp và xấu xí.

3. Về khuôn mặt bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng để, không nên trang điểm quá đậm màu sẽ khiến người nhìn cảm thấy nặng nền

4. Về kiểu ngồi khi chụp thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của thợ chụp ảnh hoặc bạn nên ngồi thẳng lưng, đầu hơi ngẩng lên và hướng về phía ống kính.

Đến với cửa hàng Đức Anh, chúng tôi cam kết sẽ chụp cho bạn những bức ảnh thẻ bạn ưng ý nhất. Bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc trực tiếp tới cửa hàng để được tư vấn và chụp ảnh.

>>>> Xem thêm: Phục chế ảnh chuyên nghiệp Đức Anh

, , ,