CHỤP ẢNH THẺ

Chụp ảnh thẻ là công việc không thể thiếu đối với bất kỳ ai khi muốn làm hồ sơ cá nhân. Có thể là hồ sơ xin việc, hồ sơ nhà ở, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe ….

 

Chụp ảnh thẻ visa

 

Những chiếc ảnh thẻ được sử dụng thường xuyên trên các bộ hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe hay bất kỳ một giấy tờ pháp lý, giấy từ chứng minh nào. Tuy đây không phải là yếu tố quyết định đến sự thành công của bộ hồ sợ nhưng nó là một tiền đề quan trọng giúp mang lại khác biệt trong hồ sơ của bạn.

Chụp ảnh thẻ Đức Anh Chùa Láng tự hào là một trong những đơn vị chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, có uy tín và được nhiều người tin dùng.

 

Chụp ảnh thẻ làm hộ chiếu

Chụp ảnh thẻ làm hộ chiếu

 

Từ những chiếc ảnh thẻ thông thường làm hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe, giấy tờ pháp lý, đến ảnh hộ chiếu, visa, ảnh công chức, những bức hình của bạn qua bàn tay của những kỹ thuật viên điêu luyện sẽ vẫn giữ lại những nét ưu điểm, thực chất, giảm đi những nét khô khan, thô cứng trong bức ảnh. Tấm ảnh của bạn sẽ luôn mềm mại toát lên vẻ tự tin, năng động mà vẫn mộc mạc, đơn sơ nhất.

 

Chụp ảnh thẻ làm hồ sơ

 

 

Không giống như những bức ảnh thông thường cần làm sao cho đẹp nhất, màu sắc hài hòa nhất, những tấm ảnh thẻ cần có sự chân thực và đơn sơ. Đây cũng chính là những gì mà chúng tôi In ảnh Đức Anh sẽ mang đến cho bạn.

Mọi ý kiến thắc mắc hãy gửi về cho chụp ảnh thẻ Đức Anh để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

HOTLINE: 04 37.75 4.089 – 0913.316.633 – 0977.976.222
ĐỊA CHỈ: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Email: ducanhchualang@gmail.com – Skype: ducanh_chualang

 

, , ,