Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

Chụp ảnh thẻ là nhu cầu của đại đa số nhiều người từ học sinh, sinh viên, đến người đã ra trường đang đi tìm việc hoặc làm những thủ tục giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh đang thu hút nhiều bạn trẻ đến đây bởi nước ảnh đẹp, tươi và giá cả cạnh tranh hàng đầu tại Hà Nội.

1. Yêu cầu khi chụp ảnh thẻ

Để có được những tấm ảnh thẻ đẹp nhất cho hồ sơ cũng như giấy tờ của bạn được đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt nhất cho nhà tuyển dụng thì bạn nên chuẩn bị những yếu tố dưới đây:

 • Trạng thái khuôn mặt cần tươi tỉnh nhất, tự nhiên nhất để không có cảm giac mệt mỏi hay xuống tinh thần để có thể thu hút được mọi người với khuôn mặt có khí chất và niềm tin với nhà tuyển dụng.
 • Trang phục cần phải gọn gàng và lịch sự nhất. Với ảnh thẻ thì bạn nên dùng những áo sơ mi có cổ bẻ. Nếu bạn đã là người có công việc và chụp ảnh thẻ dùng cho mục đích công việc ở công ty thì bạn có thể mặc đồng phục của công ty để tạo nên sự chuyên nghiệp.
 • Nếu bạn chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ xin việc thì nên chọn áo sơ mi trắng là tốt nhất để tạo nên tác phong chuyên nghiệp và lịch sự với nhà tuyển dụng. Hoặc nếu trời lạnh bạn khoác bên ngoài một chiếc vest đen cũng sẽ tạo nên ấn tượng đặc biệt hơn nữa dành cho bạn.
 • Khi chụp ảnh thẻ bạn nên để kiểu tóc gọn không bù xù thiếu chuyên nghiệp và xấu xí. Nếu có thể bạn nên trang điểm nhẹ nhàng để trông tươi sáng hơn nhưng không được trang điểm quá đậm.
 • Khi chụp ảnh nên ngôi nghiêm chỉnh và thẳng lưng để ảnh thẻ đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Nhiếp ảnh gia tại Đức Anh khi chụp ảnh chắc chắn sẽ chỉnh lại tư thế ngồi giúp bạn có được bức ảnh hoàn chỉnh nhất.
 • Phông nền ảnh thẻ có 2 loại chính là nền xanh và nền trắng. Với nền trắng bạn nên mặc thêm một chiếc áo vest đen nếu không áo sơ mi trắng của bạn bị trùng với màu nên sẽ không đẹp.
Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

2. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

Trước những khó khăn của các bạn trẻ trong việc thực hiện những bức ảnh thẻ đẹp nhất để làm ảnh hồ sơ xin việc hoặc những giấy tờ quan trọng thì Đức Anh đã cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay với giá thành phải chăng nhất, là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn chụp ảnh thẻ tại Đức Anh:

 • Thợ chụp ảnh có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh cũng như có nhiều sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy
 • Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của Đức Anh.
 • Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ máy ảnh, ánh sáng, dụng cụ hỗ trợ không thiếu gì để đảm bảo cho tấm ảnh cưới của bạn được đẹp nhất.
 • Chỉ với 5 phút chờ đợi bạn có thể lấy ngay ảnh thẻ của mình để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Đến với Đức Anh để trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh thẻ cũng như có được tấm ảnh thẻ hoàn hảo nhất cho bộ hồ sơ ấn tượng hơn nữa với nhà tuyển dụng.

, ,