Dịch vụ ép ảnh gỗ giá rẻ tại Hà Nội

In ép ảnh lên gỗ là gì?

In ảnh lên gỗ giá rẻ trước tiên ảnh của bạn sẽ được in phóng ra giấy in ảnh, sau đó ảnh sẽ được cán lên gỗ với một lớp keo mỏng chuyên dụng, bề mặt ảnh gỗ được ép lụa hoặc ép bóng bằng máy dưới nhiệt độ cao để bảo vệ bề mặt ảnh không bị thấm nước, bền đẹp với thời gian. Ngày nay với sự phát triển cao của công nghệ vật liệu, ép ảnh lên gỗ sẽ làm tăng độ bền của sản phẩm ảnh hơn lên rất nhiều. Ảnh ép lên gỗ có thể được làm ảnh để bàn hoặc treo tường đều rất bền đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mĩ trang trí của mọi người.

Dịch vụ In ép ảnh lên gỗ giá rẻ

Vì tính thẩm mĩ, độ bền cao và sự thịnh hành của ảnh gỗ nên In ảnh Đức Anh chúng tôi mạnh dạn giới thiệu đến với quý khách hàng dịch vụ ảnh gỗ của mình. In ép ảnh lên gỗ muốn bền thì tấm gỗ ép phải thực sự tốt, ảnh in rửa để ép phải có nước ảnh đẹp. In ảnh lên gỗ được chúng tôi làm với giá rẻ và cực kì cạnh tranh.

Xem thêm >>> In ảnh kỹ thuật số rẻ đẹp tại Hà Nội

Ảnh sẽ được chỉnh màu sắc như thế nào trước khi In ép ảnh lên gỗ?

Màu sắc của ảnh, độ tương phản ảnh, mức độ sáng tối của ảnh trước khi được in rửa sẽ được xử lý bằng photoshop để có được kết quả hợp lý nhất có thể. Ảnh trước khi in rửa sẽ có màu sắc tươi hơi, sắc nét hơn.

File ảnh của bạn có thể In ép ảnh lên gỗ kích thước tối đa là bao nhiêu?

Bạn muốn in ảnh gỗ để bàn hoặc ảnh gỗ treo tường từ file ảnh của mình nhưng bạn đang băn khoăn không biết file ảnh của mình có thể in ra với kích thước tối đa là bao nhiêu để ảnh có chất lượng tốt nhất? Và có thể mọi kích thước hay không? Đức Anh chúng tôi xin trả lời là bạn có thể in mọi kích thước tùy theo nhu cầu của bạn. Kích thước để treo tường, kích thước để bàn. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ các bạn với những nhu cầu dù là những khách hàng khó tính nhất.

Hình sản phẩm mẫu của ảnh gỗ

 

Ảnh ép gỗ để bàn

In ảnh ép gỗ Đức Anh

Đóng khung ảnh

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu khung ảnh gỗ để bạn có thể lựa chọn:

Các mẫu khung ảnh ép gỗ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com

Email: ducanhchualang@gmail.com

Skype: ducanh_chualang