Dịch vụ làm ảnh ép pha lê sắc nét, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Bạn có biết ảnh ép pha lê chính là sự bap phủ của một lớp pha lê ở trên bề mặt ảnh. Làm ảnh ép pha lê nhìn bóng loáng và có cảm giác như soi gương được trông rất đẹp và sang trọng.

Hiện nay việc ép ảnh pha lê cũng không còn là điều quá xa lạ đối với mọi người, bởi in ảnh pha lê luôn đem lại tính thẩm mỹ cao hơn so với những loại ảnh thông thường khác.

Ảnh sau khi được ép pha lê chắc chắn sẽ không phải tiếp xúc đến môi trường bên ngoài nữa do đó mà ảnh sẽ rất bền và giữ được lâu hơn.

Chắc chắn viêc in hình ảnh lên pha lê trong suốt làm quà tặng pha lê handmade độc đáo, ý nghĩa. Có rất nhiều mẫu pha lê đẹp cho bạn lựa chọn như: Pha lê hình chữ nhật, pha lê tim, pha lê hình trái táo, pha lê hình trái đào, pha lê hoa mặt trời, pha lê băng sơn,…

Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị làm ảnh ép pha lê thì bạn hãy đến với In ảnh Đức Anh của chúng tôi để được tư và phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi nhận làm ảnh ép pha lê theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi người.

Ngoài dịch vụ làm ảnh pha lê chúng tôi còn chuyên chụp ảnh thẻ, nhận làm ảnh phục chế chuyên nghiệp, in ảnh lên gỗ giá rẻ ngay tại Hà Nội.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh ép pha lê tại Đức Anh

 

 

 

, ,