Đơn vị nhận phục chế ảnh cũ tại Hà Nội nhanh chóng, rẻ đẹp

Bạn là người thích sưu tập những bức hinh xưa cũ và có thói quen lưu giữ những kỷ niệm đẹp thông qua những bức ảnh. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau như: thời gian, cách bảo quản không tốt mà những tấm hình của bạn và gia đình,người thân đã bị mờ, ố vàng, loang nổ, rách nát,… không còn hình dáng nguyên vẹn như ban đầu.

Đơn vị nhận phục chế ảnh cũ tại Hà Nội nhanh chóng, rẻ đẹp

Bạn đang có nhu cầu phục hồi lại những bức ảnh này ? Thật đơn giản, hãy đem những bức ảnh đó tới Trung Tâm xử lý ảnh kỹ thuật số Đức Anh để phục chế ảnh lại như mới các bạn nhé.

Hãy chọn một đơn vị uy tín như In Ảnh Đức Anh để phục chế lại những tấm hình xưa cũ mà bạn muốn. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm thể hiện qua từng bức ảnh đẹp, chúng tôi cam kết tạo ra những bức ảnh phục chế sắc nét, tự nhiên và chất lượng nhất tới quý khách hàng.

In ảnh Đức Anh cam kết những giá trị sau:
– Thời gian phục chế ảnh nhanh chóng, chuyên nghiệp không phải chờ đợi lâu
– Hình ảnh phục chế rõ nét, chất lượng và đẹp như mới
– Giá thành hợp lý và rẻ nhất ở Hà Nội
– Nhân viên tay nghề cao cùng máy móc trang thiết bj hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một bức ảnh ưng ý.

Kết quả chất lượng ảnh phục chế còn tùy thuộc vào chất lượng ảnh trước khi phục chế. Nhiều khách hàng sở hữu những bức ảnh mà nhiều tiệm không thể pục chế được hoặc có những bức ảnh làm rồi mà khách hàng vẫn không ưng ý nhưng khi mang qua cửa hàng chúng tôi thì những bứa ảnh đó đã được phục chế và quý khách cảm thấy rất hài lòng.

Với phương châm hoạt động ” Sự hài lòng của khách hàng lên trên hết ” chúng tôi luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp cho quý khách hàng. Bạn đang sở hữu những tấm hình cũ, hỏng theo thời gian, đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi:
DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang

>> Xem thêm: Top 4 tiệm chụp ảnh thẻ rẻ đẹp, lấy ngay tại Hà Nội

, , ,