Đức Anh – cửa hàng phục chế ảnh cũ

Phục chế ảnh cũ là điều cần thiết khi bạn muốn lưu giữ lại những bức ảnh đã bị hoen ố, vàng, rách nát.

 

Phục chế ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Đức Anh

Đức Anh – cửa hàng phục chế ảnh cũ

Bạn là một người có niềm đam mê với ảnh, thích lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh. Những tấm hình về gia đình, bạn bè, … của bạn không may bị ố vàng, mờ, rách nát, hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn như ban đầu, nhưng bạn lại không biết mang ảnh của mình đi phục chế ảnh tại đâu để có thể phục hồi lại được như cũ.

Cách tạo ra Ảnh phục chế giống ảnh gốc.

Công việc phục chế ảnh cũ đòi hỏi ở người thợ sự cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tính kiên nhẫn trong làm việc, bên cạnh đó cần phải có những công cụ, thiết bị hỗ trợ trong việc phục chế ảnh cũ. Vì vậy bạn phải chọn cho mình một cửa hàng phục chế ảnh cũ uy tín, chất lượng trong việc phục chế ảnh để có thể phục chế ảnh cho bạn.

Để đáp ứng nhu cầu này của bạn, studio Đức Anh xin giới thiệu với bạn dịch vụ phục chế ảnh cũ tại studio của chúng tôi.
Studio Đức Anh chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phục chế ảnh cũ, luôn có những trang thiết bị cần thiết để phục chế ảnh của bạn dù đã ố vàng, mờ, rách nát tới mức độ nào.

Cùng với đó, chúng tôi luôn có những thợ ảnh với nhiều năm kinh nghiệm trong phục chế ảnh cũ, luôn tỉ mỉ, kiên nhẫn, cẩn thận tới từng chi tiết trong bức ảnh, chắc chắn có thể phục hồi những bức ảnh của bạn lên tới 99% và giống với ban đầu, bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể phục hồi ảnh theo yêu cầu của bạn, ví dụ như: lên màu cho ảnh cũ, làm nét, ….Mời bạn tham khảo qua một số ảnh đã qua phục chế của chúng tôi.

 

Với những công nghệ máy móc hiện đại chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với studio Đức Anh. Nếu bạn còn thắc mắc về phục chế ảnh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất

>>>>> Xem thêm: Đức Anh – Phục chế ảnh cũ uy tín, chất lượng

, , ,