IN PHÓNG ẢNH – KỸ THUẬT SỐ

TRUNG TÂM ẢNH KỸ THUẬT SỐ ĐỨC ANH

Trung tâm In Ảnh Đức Anh tự hào là một trong những trung tâm đã có kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực ngành ảnh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của từng sản phẩm dịch vụ.

 

 

Dưới tay nghề của đội ngũ kỹ thuật Photoshop đã có nhiều năm kinh nghiệm. Để có được sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất không thể không nhắc tới thiết bị in rửa ảnh. Thiết bị in rửa ảnh tác động trực tiếp tới chất lượng của từng tấm ảnh, tại đây chúng tôi luôn luôn chú trọng đầu tư những thiết bị máy móc, công nghệ in ảnh mới nhất, tiên tiến giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên từng bức ảnh.

Đến với chúng tôi nhu cầu in ảnh, xử lý ảnh của bạn sẽ được đáp ứng chỉ sau vài phút, tiếp kiệm thời gian cũng như công sức của bạn.

Tại cơ sở chúng tôi chỉ  sử dụng một loại giấy duy nhất. Đó chính là loại giấy Fuji, hóa chất Fuji được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng tấm ảnh giúp làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trước khi in, bức ảnh của bạn sẽ được chúng tôi chỉnh sửa lại về màu sắc, bồ cục sao cho bức ảnh trở lên tươi tắn và đẹp nhất. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp góp ý vào quá trình chỉnh sửa ảnh để có được một bức ảnh đúng như bạn mong đợi.

Đặc biệt tại Đức Anh, có dịch vụ in ảnh từ xa, bạn chỉ cần gửi file ảnh cùng yêu cầu chỉnh sửa cho chúng tôi qua Email, Skyper, Zalo, Facebook …. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý, bàn giao ảnh tại nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com

Skype: ducanh_chualang