Phục chế ảnh giá rẻ uy tín hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy

Một ngày nào đó, bạn mở tủ ra và xem lại những bức ảnh của mình thủa nhỏ, những bức ảnh của cha mẹ, ông cha chúng ta. Thật buồn và đau xót khi những bức ảnh đó đã bị hỏng, mờ hình, mất góc do chuột bọ cắn xé. Đó chính là những kỷ vật, kỷ niệm cuối cùng mà ông cha chúng ta đã để lại.

phuc-che-anh-cu-gia-re-tai-ha-noi

Phục chế ảnh cũ giá rẻ tại Hà Nội

Phải làm sao khi đó là những vật vô giá đối với bạn? Những tấm ảnh quý báu, và rất hiếm bởi không như thời chúng ta ngày nay có thể dễ dàng chụp và in ảnh, thời của ông cha, để có được một bức ảnh gia đình là điều rất khó khăn. Bạn hãy yên tâm khi đã có chúng tôi, trung tâm ảnh kỹ thuật  số Đức Anh với dịch vụ phục chế ảnh giá rẻ sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chân thực không khác gì ảnh gốc của bạn.

Những sự cố về ảnh như ảnh mất góc, ảnh bị mờ hình, ảnh nhàu nát, hoen ố do ngấm nước … sẽ được chúng tôi khắc phục một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Về chi phí thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ là bạn hài lòng.

Trong khu vực Cầu Giấy và các khu vực xung quanh có không ít khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng khi ra về luôn là tiêu chí hàng đầu của Đức Anh. Thời gian xử lý, phục chế ảnh phụ thuộc nhiều vào độ khó của bức hình có thể kéo dài đến vài ngày hoặc cả tuần. Còn với những sự cố thông thường về ảnh sẽ được phục hồi nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Ngoài dịch vụ phục chế ảnh cũ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ ảnh khác như in ảnh, đóng khung ảnh mọi kích thước, in ảnh ép gỗ, làm ảnh tráng gương, ảnh mica, chụp ảnh thẻ …

Mọi dịch vụ của Đức Anh luôn đảm bảo ba yếu tố là chất lượng tốt – tiếp kiệm thời gian – chi phí hợp lý.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại In ảnh Đức Anh, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

, , ,