Phục chế ảnh chuyên nghiệp Đức Anh

Phục chế ảnh không còn là điều mới lạ với bất kì ai khi mà nhu cầu này ngày càng gia tăng.

Cách tạo ra Ảnh phục chế giống ảnh gốc.

Ảnh chưa phục chế

 

7 bước phục chế ảnh cơ bản

Phục chế ảnh chuyên nghiệp Đức Anh

Bạn là một người thích lưu giữ những kỉ niệm của mình với mọi người qua những bức ảnh, qua thời gian, vì nhiều lý do khác nhau mà các bức ảnh của bạn trở nên hoen ố, mờ, rách nát và không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu, vì vậy bạn đang có mong muốn phục chế được những bức ảnh này?
Bạn có biết: Việc phục chế ảnh là một công việc khó, nó đòi hỏi ở người làm một sự tỉ mỉ từng chi tiết, tay nghề của thợ ảnh phải chuyên nghiệp, kỹ thuật cao cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại mới có thể xử lý trả lại đúng hình ảnh trước đó. Nếu tay nghề thợ không cao, thiết sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại thì có thể làm hỏng bức ảnh.

Chính vì lý do trên và để đáp ứng nhu cầu phục chế ảnh cũ của khách hàng, Cửa hàng Đức Anh chúng tôi xin giới thiệu với bạn dịch vụ phục chế ảnh của Đức Anh.

Tại Đức Anh, chúng tôi luôn có những thiết bị công nghệ hiện đại chuyên biệt để hỗ trợ trong việc phục chế ảnh đã cũ, hoen ố, rách, đổi màu cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, ân cần, chu đáo, sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của khách hàng.

Những bức ảnh sau khi được phục chế tại Đức Anh giống đến 99% so với nguyên bản, đảm bảo sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đến với Đức Anh.

>>> Xem thêm: Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

, ,