Phục chế ảnh cũ chính xác tới 99%

Những bức ảnh là kỉ vật lưu giữ những kỉ niệm của mỗi chúng ta. Giá trị tinh thần, hồi ức, những tình cảm chứa đựng trong đó là vô giá, không có gì có thể đo đạc được. Nếu không may chúng bị hỏng, bong tróc thì sao? Bạn hãy yên tâm In ảnh Đức Anh sẽ giúp bạn phục chế ảnh cũ đảm bảo chính xác trên 99%.

Cách tạo ra Ảnh phục chế giống ảnh gốc.

Cách tạo ra Ảnh phục chế giống ảnh gốc.

Khi nghe đến từ phục chế ảnh chắc nhiều người sẽ lầm tưởng những bức ảnh được phục chế sẽ có giá trị rất lớn về mặt tiền bạc, hay những bức ảnh có giá trị nghệ thuật cao, được nhiều người biết đến. Đó là thời xưa khi công nghệ phục chế chưa phát triển. Thời nay từ phục chế ảnh được sử dụng để miêu tả công việc phục dựng, chỉnh sửa, phục hồi hay tạo mới trên nền những bức ảnh đã cũ kỹ, bong tróc, biến dạng.

Công cụ để phục chế ảnh cũ là gì?

Công nghệ ngày càng hiện đại cho phép chúng ta có thể làm được nhiều công việc cùng lúc hơn, nhiều công việc phức tạp hơn với sự hỗ trợ đặc lực của các phần mềm, các công cụ máy tính. Việc phục chế ảnh cũ cũng dựa hoàn toàn vào những thiết bị hỗ trợ, những phần mềm chỉnh sửa ảnh … Tuy nhiên để có thể phục dựng được những bức ảnh mới chính xác đến từng chi tiết thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố mỹ thuật từ người phục dựng. Với sự trợ giúp từ các công cụ hiện đại đã giúp việc phục chế ảnh cũ trở lên dễ dàng, mang lại độ chính xác rất cao.

Việc phục chế ảnh cũ là rất cần thiết đối với những bức ảnh đã hỏng, mất góc … nhưng vẫn còn giữ được những kỉ niệm một thời không thể nào quên. Hãy đến với in ảnh Đức Anh, Đức Anh chùa láng chúng tôi sẽ giúp bạn có lại được những bức ảnh, tấm hình giống hệt với nguyên mẫu giúp giữ lại những kỉ niệm quý giá đó.

Với đọi ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ được đào tạo bài bản và chuyên sâu sẽ giúp quý khách vừa lòng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc về dịch vụ phục chế ảnh cũ của Đức Anh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

, ,