Phục chế ảnh cũ, hỏng, rách

Phục chế ảnh cũ, đã rách hoặc đã hỏng đang là một nhu cầu thiết yếu của mọi người, đặc biệt là những người thích lưu giữ những kỉ niệm qua các bức ảnh.

Cách tạo ra Ảnh phục chế giống ảnh gốc.

Phục chế ảnh cũ, hỏng, rách

Bạn là một người thích lưu giữ những kỉ niệm qua những bức ảnh, đặc biệt là những bức ảnh về gia đình, bạn bè của bạn nhưng những bức ảnh của bạn không may bị cũ, hỏng, rách, … do thời gian cất giữ lâu, vì bị dính nước, thời tiết ẩm mốc, hoặc vì một lí do khác mà những bức ảnh đã không còn như trước. Và bạn muốn đưa những bức ảnh về lại hình như ban đầu nhưng bạn không biết làm như thế nào hoặc bạn không thể biết được chỗ nào có thể phục hồi lại ảnh như cũ cho bạn.

Phục chế ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Đức Anh

Bạn đã từng lên mạng tìm kiếm nhưng kết quả cho ra hàng ngàn trang web với những lời quảng cáo về dịch vụ phục hồi ảnh cũ nhưng giá mỗi nơi một khác, bạn lạc trong ma trận đó và đang đau đầu không biết tìm ở đâu có thể phục hồi được ảnh đã uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể tin tưởng gửi gắm bức ảnh của mình vào đó.

Nắm bắt được nhu cầu và khó khăn của bạn, studio Đức Anh chúng tôi hôm nay xin giới thiệu với bạn dịch vụ phục chế ảnh cũ, hỏng, rách.

7 bước phục chế ảnh cơ bản

Studio Đức Anh chúng tôi luôn có những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong việc phục chế ảnh cũ cùng với một đội ngũ thợ ảnh có kinh nghiệm lâu năm trong việc phục chế ảnh, chúng tôi có thể phục chế lại ảnh của bạn về như lúc ban đầu hoặc theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu phóng to ảnh chúng tôi cũng có thể phóng to bức ảnh của bạn theo yêu cầu.

Về giá cả của dịch vụ thì bạn hãy yên tâm, chúng tôi chỉ có một mức giá chung cho việc phục chế ảnh và giá sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu thêm của bạn ngoài việc phục chế ảnh.

>>>> Xem thêm: Xu hướng sử dụng dịch vụ in ảnh ép gỗ 

, , , ,