PHỤC CHẾ ẢNH CŨ

Phục chế ảnh cũ tại Hà Nội đã và đang là một nhu cầu không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay. Những bức ảnh đã  bị hoen gỉ, bị mờ nhạt theo thời gian sẽ được xử lý trả lại hình ảnh nguyên bản như trước.

Phục chế ảnh cũ tại Hà Nội

Trải qua thời gian, sắt đá cũng phải héo mòn huống chi là những bức ảnh. Tuổi thọ của những bức ảnh thường rất lâu đến cả trăm năm nhưng nếu chúng được lưu giữ bảo quản tốt. Với những điều kiện khắc nghiệt như ẩm thấp, nắng nóng sẽ làm ảnh nhanh chóng bị mờ và hỏng.  Với những bức ảnh đã bị hoen ố vàng, gỉ sẽ được phục hồi để có trả lại hình ảnh chân thực và chính xác nhất.

Việc phục chế ảnh là công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, sáng tạo tay nghề và kỹ thuật cao mới có thể xử lý trả lại đúng hình ảnh trước đó. Đây là công việc đòi hỏi kỹ thuật cùng một số công cụ hỗ trợ công nghệ cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, ân cần, nhiệt tình trong phục vụ sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Những bức ảnh tưởng như đã hỏng không thể xem được sẽ được phục chế ảnh giống đến 99% so với nguyên bản.

3

Phục chế ảnh chùa láng

4

Phục chế ảnh Đống Đa

Bạn là người thích lưu giữ kỷ niệm qua những bức ảnh. Những tấm hình về gia đình, bạn bè, người thân của bạn bị mờ, ố vàng, hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn… Bạn không có thời gian hay vì một lý do gì đó mà không thể đến tiệm ảnh.

Hãy liên lạc với inanhducanh.com để được phục vụ tận nơi.

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục chế ảnh cũ tại những studio, chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ, hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Những hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay, thiết kế album ảnh cưới, ảnh chân dung, ảnh sinh hoạt, ảnh kỷ niệm, in ảnh ép gỗ…  chất lượng hàng đầu Hà Nội chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Phục chế ảnh chùa láng sẽ là địa chỉ phục hồi ảnh cũ uy tín dành cho bạn, giúp nhiều người trả lời được câu hỏi: “phục chế ảnh ở đâu?”.

Vài bức ảnh tham cho quý khách tham khảo:

1 2 3 4dsgdfg 50 x 75 khung

 

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc về dịch vụ phục chế ảnh Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp với Đức Anh để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội