Phục chế ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Đức Anh

Bạn đang có nhu cầu phục chế ảnh xưa cũ của ông bà bố mẹ mình nhưng chưa biết tiệm nào có thể phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp?
Hãy đến với in ảnh Đức Anh sẽ giúp bạn phục chế ảnh cũ một cách nhanh chóng đạt chất lượng cao như ảnh gốc.

Vậy chúng tôi làm gì để có thể thực hiện phục hồi ảnh cũ một cách nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng chắc hẳn một số người biết sơ qua và ngành này đều chưa nắm rõ được.
Dưới đây là một số yếu tố mà chúng tôi có thể giúp quý khách hiểu hơn.
1/ Với chiếc ảnh cũ mờ và nhiều nét bị mất khi khách mang đến cho Đức Anh, chúng tôi sẽ thực hiện scan để lấy ảnh gốc chọn độ phân giải cao và có thể nhìn từng điểm ảnh khi sử dụng photoshop.
2/ Thực hiện chỉnh sửa trên khuôn mặt bằng phần mềm photoshop với từng công cụ trong phần mềm được tích hợp. Thợ chuyên nghiệp sẽ sử dụng những công cụ này chuyên nghiệp, điêu luyện giúp cho các thao tác trở nên nhanh hơn, chính xác hơn.
3/In ảnh với chất lượng mực và giấy in tốt chỉ dành riêng cho việc in ảnh thẻ, in ảnh các loại giúp cho ảnh bền lâu với thời gian hơn, không như ngày xưa, do chất liệu ảnh xấu, và những kỹ thuật công nghệ làm đẹp chưa cao nên cho ra những tấm ảnh rất dễ hỏng.

Phục chế ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Đức Anh

Phục chế ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Đức Anh

Bạn có thể đọc thêm bài viết: chụp ảnh thẻ lấy ngay nhanh chóng
Hãy đến với chúng tôi để có thể nhận được những hình ảnh đẹp và rõ nét từ những ảnh xưa cũ, giúp bạn có thể lưu lại những kỷ niệm xưa một cách rõ ràng hơn.

, ,