In ảnh lên gỗ giá rẻ có thực sự giữ được lâu

Bạn có biết để có thể bảo quản được những bức ảnh giữ được một thời gian lâu nhất có thể là điều không hề dễ dàng gì. Những bức ảnh luôn được coi như là những thước phim tĩnh về một khoảng khắc đẹp, những kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Những bức ảnh chính là phương tiện lưu giữ quá khứ mỗi khi chúng ta nhìn lại, nó luôn mang một ý nghĩa vô giá theo thời gian.

Nhưng bạn có biết những bức ảnh cũng sẽ dần bị hủy hoại bởi nhiệt độ, độ ẩm của môi trường khiến màu sắc bị phai đi. Vì vậy để tránh được việc hỏng những bức ảnh thì chúng ta phải biết cách bảo quản tốt trước sự khắc nghiệt tác động của môi trường xung quanh. Chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý, giải pháp tốt nhất để có thể lưu giữ được những khoảng khắc của bạn ngay lúc này đó là in ảnh lên gỗ giá rẻ.

Có thể bạn chưa biết bên cạnh những tấm ảnh giấy với độ bền cao, nhiều người lựa chọn 1 cách tối ưu hơn để bảo quản những tấm ảnh của mình bằng cách in ảnh lên gỗ. Với 3 loại ảnh gỗ phổ biến hiện nay: gỗ lụa, gỗ gương và gỗ mica – ảnh gỗ có độ bền cực kì đáng với đồng tiền mà chúng ta đã bỏ ra. Không hề bị bong tróc, quăn mép, khó phai màu, bay màu, dễ dàng vệ sinh.

>>> Bạn có thể tham khảo bài viết gần nhất: Chụp ảnh thẻ làm hồ sơ xin việc tại Đức Anh

Nhưng để giữ cho chúng bền đẹp nhất có thể chúng ta vẫn phải tuân thủ những quy tắc bảo quản ảnh đã đề cập ở trên đồng thời thường xuyên vệ sinh bề mặt ảnh bằng vải mềm để tránh xước bề mặt ảnh.

Đức Anh chuyên cung cấp ra thị trường dịch vụ in ảnh lên gỗ với nhiều sự lựa chọn về viền và chất liệu gỗ: in ảnh gỗ mica, gỗ lụa, gỗ gương với các kiểu viền đa dạng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên in ảnh lên gỗ giá rẻ chất lượng tốt thì giải pháp tốt dành cho bạn ngay lúc này đó là đến với DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực in ảnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội cam kết sẽ đem tới sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ in ảnh, làm ảnh phục chế, chụp ảnh thẻ,… thì bạn hãy đến với Đức Anh để được phục vụ một cách tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ.

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang