GIỚI THIỆU

Trung tâm ảnh kỹ thuật số Đức Anh là một doanh nghiệp trẻ, năng động và có trình độ chuyên môn cao. Với uy tín và kinh nghiệm, công nghệ in ảnh hiện đại bậc nhất hiện nay chúng tôi luôn mong muốn giúp cho quý khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những dịp trọng đại trong cuộc đời.

Trung tâm ảnh kỹ thuật số Đức Anh Chùa Láng

In Ảnh Đức Anh

Đức Anh có định hướng phát triển lâu dài trong nghành công nghệ in ảnh. Mục tiêu của Đức Anh là luôn đem lại cho quý khách sự hài lòng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hiện tại rất nhiều người trong số quý khách không đủ thời gian để đến một hiệu in ảnh để in những bức ảnh rất đẹp mà mình đã tốn nhiều công sức để chụp vào những dịp đi du lịch, lễ hội, sinh nhật, cưới hỏi… để ghi lại làm kỷ niệm. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn này.

Hiện nay chúng tôi đã chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ in ảnh trực tuyến rất tiện lợi. Quý khách có thể tìm hiểu thêm trong phần hướng dẫn chuyển ảnh, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin tại đây. Quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in ảnh miễn phí.

Các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi:

- Chụp ảnh thẻ, hồ sơ, ảnh hộ chiếu, ảnh làm visa

- In rửa ảnh chất lượng cao, số lượng lớn sử dụng máy in laser LAB
- Phục chế ảnh

- Đóng khung ảnh để bàn, ảnh tráng gương pha lê

- In ảnh lên gỗ

...

In Ảnh Đức Anh ở đâu?

Mời quý khách đến với cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 93 Chùa Láng - Hà nội (gần đại học ngoại thương). Liên hệ email: ducanhchualang@gmail.com. Hotline: 091.331.6633 - 0977.976.222

Đội ngũ nhân sự

Hiện nay, đội ngũ nhân viên của In Ảnh Đức Anh đều có tay nghề cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực ảnh kỹ thuật số. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản. Mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được chỉnh sửa, xem xét một cách cẩn thận để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với từng bức ảnh được in ra tại Đức Anh.

Công nghệ in ảnh

Chúng tôi sử dụng công nghệ in Laser từ máy LAB nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giấy in ảnh fujifilm cao cấp cho ra những bức ảnh có chất lượng tuyệt vời. Từ độ sáng trong,  màu sắc của từng bức ảnh. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi so sánh 2 loại ảnh, một loại từ công nghệ in thường, một loại dùng công nghệ in laser của chúng tôi.

Hiện nay phần lớn các cửa hàng vẫn sử dụng công nghệ in thông thường.

 

Sự quan tâm và hợp tác của quý khách góp phần rất nhiều vào con đường thành công của Đức Anh. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

Chào trân trọng và hợp tác!


Chat Zalo