Câu hỏi thường gặp với ảnh phục chế

Công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại hiện nay cho phép từ một bức ảnh đã cũ, sờn bay màu được phục chế lại thành ảnh tươi sáng như thường. Ảnh phục chế không còn là khái niệm xa lạ nữa tuy nhiên còn có nhiều thắc mắc về phục chế ảnh được gửi đến cho In ảnh Đức Anh. In Ảnh Đức Anh trong bài này sẽ giải đáp được những thắc mắc đó.

Câu hỏi thường gặp với ảnh phục chế

1. Với khách hàng ở xa , chỉ có ảnh giấy thì làm thế nào để đặt hàng phục chế ảnh cho Đức Anh mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển?

Rất đơn giản bạn chỉ cần gửi file scan hoặc ảnh giấy đến cho đơn vị theo những cách sau:

Cách 1: Scan ảnh, nếu không có máy Scan bạn vui lòng mang đến cửa hàng photocopy nhờ họ scan, nên chọn chất lượng scan cao khoảng 300 hoặc 600 dpi, sau khi đã Scan thì gửi file đó đến email: ducanhchualang@gmail.com

Cách 2: Dùng máy ảnh có độ phân giải lớn, chụp lại tấm ảnh tại vị trí có đủ ánh sáng và góc chụp ảnh tốt rồi gửi mail theo địa chỉ trên.

Cách 3: Chuyển phát qua đường bưu điện về tấm ảnh của bạn theo địa chỉ: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

2. Khi đặt hàng khách hàng có cần tạm ứng hay thanh toán trước không?

Đến với Đức Anh khách hàng không cần phải tạm ứng trước mà chúng tôi làm việc dựa trên sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi của đôi bên đặc biệt đảm bảo lợi ích tốt nhất từ phía khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán khi đã xem và hài lòng với sản phẩm chúng tôi đưa ra.

3. Thời gian thực hiện

Với lượng khách hàng đông đảo cũng với chất lượng của tấm ảnh phục chế phải được đảm bảo tốt nhất có thể để làm hài lòng khách hàng nên một sản phẩm làm hài lòng khách hàng cần nhiều thời gian hơn một chút. Khi thỏa thuận khách hàng nên đưa ra thời gian cụ thể lấy ảnh để chúng tôi sắp xếp trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Ngoài ra có thể bạn còn nhiều thắc mắc hơn nữa, liên hệ với in ảnh Đức Anh để được giải đáp những thắc mắc một cách nhiệt tình nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chụp ảnh thẻ uy tín chuyên nghiệp làm hài lòng được nhiều khách hàng khi đến đây.

Dịch vụ in ảnh chuyên nghiệp Đức Anh

SĐT: 04 37.75 4.089 | 0913.316.633 | 0977.976.222

Địa chỉ: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Email: ducanhchualang@gmail.com

,