Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

Chụp ảnh thẻ hiện đang là một nhu cầu tất yếu của mọi người từ mọi lứa tuổi thành phần, chúng ta chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, để làm thẻ hội viên, thẻ học sinh – sinh viên, … Vì vậy, cửa hàng Đức Anh xin người thiệu dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, lấy ngay sau 5 phút.

chụp ảnh thẻ

Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Đức Anh

Để có được một tấm ảnh thẻ đẹp, giúp cho bộ hồ sơ của bạn nổi bật hoặc những giấy tờ liên quan được đánh giá cao, tạo được ấn tượng tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị một số yếu tố sau đây để có được bức ảnh thẻ ưng ý nhất.

1. Trang phục

Trang phục bạn mặc khi chụp ảnh thẻ phải gọn gàng, lịch sự, sáng màu hoặc làm bất tông da của bạn, tốt nhất bạn nên dùng áo sơ mi trắng cổ đức hoặc bạn có thể mặc đồng phục công ty nếu bạn đang đi làm tại một công ty nào đó. Nếu là nam thì các bạn cũng có thể mặc vest đen bên ngoài để tạo được nhiều ấn tượng hơn.

2. Kiểu tóc

Bạn nên để tóc gọn gàng khi chụp, một mái tóc bù xù sẽ khiến bạn thiếu đi sự chuyên nghiệp và xấu xí, khuôn mặt nên trang điểm nhẹ qua để sáng hơn khi chụp.

3. Kiểu ngồi chụp

Ngồi nghiêm chỉnh, thẳng lưng, mắt hướng về phía ống kính chụp để bức ảnh của bạn trông đẹp và chuyên nghiệp nhất hoặc bạn có thể ngồi theo sự hướng dẫn của thợ chụp để bức ảnh được hoàn chỉnh nhất

4. Phông nền ảnh thẻ

Có hai loại phông nền phổ biến là phông xanh và phông trắng, tùy theo yêu cầu mà bạn có thể chụp một trong hai loại phông nền trên, nếu là phông trắng bạn nên chú ý mặc áo khác màu trắng để trang phục không bị trùng màu với phông nền.

Đến với dịch vụ chụp ảnh Đức Anh bạn sẽ được:

+ Chụp ảnh thoải mái

+ Ảnh chụp đẹp

+ Phục vụ tận tình

+ Phong cách chuyên nghiệp

+ Trang thiết bị hiện đại

+ Chụp ảnh thẻ lấy ngay trong 5 phút với giá cả hợp lý.

Đức Anh với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuyên sâu trong lĩnh vực chụp ảnh và in ấn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

>>> Xem thêm: In ảnh lấy ngay tại Đức Anh

, ,