Chụp ảnh thẻ ở đâu?

Chụp ảnh thẻ hiện đang là một nhu cầu tất yếu của mọi người từ mọi lứa tuổi thành phần, chúng ta chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, để làm thẻ hội viên, thẻ học sinh – sinh viên, … Vì vậy, trung tâm ảnh Đức Anh xin người thiệu dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, lấy ngay sau 5 phút.

Chụp ảnh thẻ ở đâu?

Khi bạn muốn làm CMND, hộ chiếu hoặc Visa thì thứ cần thiết nhất bạn phải có là ảnh thẻ của bạn được chụp gần nhất là khoảng 3 tháng trở lại, nếu không có ảnh thẻ thì bạn sẽ không làm được CMND, hoặc sẽ không được cấp hộ chiếu, Visa để có thể đi ra nước ngoài. Vì vậy mà ảnh thẻ chính là một thứ rất quan trọng nếu bạn muốn làm CMND, được cấp hộ chiếu, Visa.

Chụp ảnh thẻ nhanh chóng

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ chiếc ảnh thẻ sẽ cần phải thật xinh đẹp, lộng lẫy với những chiếc áo thời trang, cá tính. Không với mỗi tấm ảnh cần lựa chọn đúng không gian và nhiệm vụ của chúng để bạn có thể lựa chọn trang phục và cách trang điểm phù hợp. Sẽ rất phù hợp nếu bạn trang điểm thật xinh đẹp, mặc những chiếc váy áo thời trang để đi chơi chụp ảnh cùng gia đình, bạn bè, nhưng sẽ không phù hợp khi bạn chụp ảnh đi xin việc.

Chiếc ảnh thẻ cần phải toát lên sự lịch sự, thanh lịch nhưng không quá thô cứng gương mặt nhẹ nhàng, ưa nhìn. Bạn không cần phải trang điểm quá đậm, hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và mặc những bộ đồ có cổ lịch sự (thường sẽ là áo sơ mi trắng) tuyệt đối không nên mặc váy khi chụp ảnh thẻ.

chụp ảnh thẻ

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó của mọi người, trung tâm ảnh Đức Anh chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ Chụp ảnh thẻ CMND, hộ chiếu , Visa tại cửa hàng chúng tôi.

Tại Đức Anh bạn có thể sở hữu được bức ảnh như ý với một mức giá sinh viên bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề giá cả nữa mà vẫn đảm bảo sự tận tình trong dịch vụ chụp ảnh thẻ của chúng tôi. Chỉ từ 5-7 phút là có thể lấy ảnh ngay, không làm mất thời gian của bạn, không cần phải đi lại quá nhiều.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng
Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

>>>>>>> Xem thêm: Phục chế ảnh chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

, , , , ,