Đơn vị phục chế ảnh tại Hà Đông uy tín chất lượng Đơn vị phục chế ảnh tại Hà Đông uy tín chất lượng
Đơn vị phục chế ảnh tại Hà Đông uy tín chất lượng

Để lưu giữ lại kỷ niệm về bạn bè và người thân, nhu cầu phục chế ảnh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mọi người cần chọn địa chỉ thực hiện uy tín để có được bức hình chất lượng và có giá trị riêng đối với bản thân. Cùng tìm hiểu đơn vị phục chế ảnh cũ tại Hà Đông uy tín chất lượng nhất.

Phục chế ảnh cũ là gì?

Phục chế ảnh cũ hay còn gọi là phục hồi ảnh cũ. Đó là một quá trình chỉnh sửa ảnh cũ bằng các phần mềm photoshop chuyên nghiệp thông qua kỹ năng của chuyên viên thiết kế. Nhờ đó, khách hàng có thể lưu giữ lại những hình ảnh quý giá của bản thân.

Phục hồi ảnh được đánh giá là nghệ thuật trong làm hình ảnh. Yêu cầu đối với người làm là khéo léo, tỉ mỉ, có cái nhìn nghệ thuật và tinh tế. Quá trình phục chế ảnh qua nhiều khâu xử lý nhằm giữ được đúng cái hồn của bức hình.

Địa chỉ phục chế ảnh cũ

Phục chế ảnh cũ bằng photoshop chuyên nghiệp

Phần mềm photoshop được nhiều người sử dụng với mục đích chỉnh sửa hình ảnh, phục chế hình ảnh. Từ đó, giúp cho bức ảnh được đẹp và gây ấn tượng với người nhìn.

Để phục chế hình ảnh, bạn có thể sử dụng các công cụ hữu ích trong photoshop. Dưới đây là 2 công cụ được nhiều người chọn lựa nhất.

Công cụ Levels trong photoshop

Đây là công cụ có tác dụng tăng độ tương phản 3D cho hình ảnh. Khi sử dụng công cụ này để phục chế hình ảnh, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Tắt layer 1 copy vừa mới chỉnh sửa

Bước 2: Tiếp tục nhân đôi layer bằng thao tác kéo thả vào công cụ “Create a New Layer”. Trên layer mới, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + U. Mục đích là chuyển hình ảnh về màu đen trắng.

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + L . Trên hộp thoại Levels bạn tiến hành chỉnh độ tương phản đen trắng nhằm lấy nét thêm và chiều sâu của bức ảnh. Sau đó click vào nút “OK”

Bước 4: Tiến hành chỉnh lại hiệu ứng của layer hiện tại ở trên Overlay. Đồng thời sẽ chỉnh độ Fill, tương phản về cơ số tương đối nhất có thể.

Sau đó bật tất cả layer lên và xem kết quả. Cuối cùng hãy chọn mục tương ứng để lưu kết quả.

Phục chế ảnh cũ tại Hà Đông

Hiệu ứng Unsharp Mask trong photoshop

Đây là một hiệu ứng được các chuyên gia sử dụng nhiều với mục đích phục chế ảnh cũ online. Để sử dụng công cụ này hiệu quả, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Thêm hình ảnh cần phục chế vào phần mềm photoshop. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + J để nhân đôi layer trên Layer Background.

Bước 2: Chọn menu Filter -> Sharpen -> Unsharp Mask.

Bước 3: Trên hộp thoại Unsharp Mask, bạn hãy chọn mục Preview. Đồng thời căn chỉnh 2 thông số tương ứng là Radius, Amount. Đối với mục Threshold bạn hãy giữ nguyên giá trị bằng 0. Click OK để áp dụng.

Đơn vị phục chế ảnh tại hà đông uy tín chất lượng

Nhiều người có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phục chế ảnh cũ chuyên nghiệp với chi phí rẻ tại Hà Nội. Trung tâm ảnh kỹ thuật số Đức Anh là một trong những địa chỉ nhận phục hồi ảnh cũ chuyên nghiệp tại Hà Đông. Chúng tôi nhận phục chế hình ảnh theo yêu cầu chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Theo đó, Trung tâm ảnh kỹ thuật số Đức Anh nhận phục hồi ảnh cũ bị rách, ảnh bị mờ, mốc hay bị nhòe, ảnh bị ố vàng, ảnh cũ màu và đen trắng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn các sản phẩm phục chế có chất lượng tốt hơn nhưng vẫn giữ được cái hồn của bức hình.

Phục chế ảnh Hà Đông

Xem thêm: Dịch vụ in ảnh thẻ tại nhà nhanh chóng gửi ngay trong ngày

Liên hệ đơn vị phục chế ảnh tại Hà Đông

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện kỹ thuật phục chế ảnh cũ bằng photoshop và nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ sớm nhất.

TRUNG TÂM ẢNH KỸ THUẬT SỐ ĐỨC ANH

Địa chỉ: số 93 Chùa Láng – Hà Nội

Hotline: 091.331.6633 – 0977.976.222

Website: http://inanhducanh.com/


Hướng dẫn cách đi giày cao gót không đau chân bạn gái nào cũng cần

Giày cao gót là điều khó bỏ đối với chị em, nhưng đi lâu thì gây hại cho sức khỏe, gây ra các bệnh xương khớp. Vậy có làm sao để đi giày cao gót không bị đau chân?


Cần chuẩn bị những gì trước khi chụp ảnh kỷ yếu

Nhằm giúp các bạn tránh khỏi sự thiếu sót, In ảnh Đức Anh sẽ liệt kê ra những thứ các bạn cần chuẩn bị trước khi chụp ảnh kỷ yếu. Đừng bỏ lỡ bài viết để có thêm kinh nghiệm chuẩn bị cho buổi kỷ yếu hoàn hảo, trọn vẹn nhé!


Cách bảo quản khung ảnh gỗ treo tường bền lâu

Bạn mong muốn những khung ảnh treo tường luôn mới và đẹp với thời gian. Nhưng bạn chưa biết cách bảo quản chúng tốt nhất. Tham khảo ngay cách bảo quản khung ảnh gỗ treo tường tại đây.


Dịch vụ phục chế ảnh tại Cầu Giấy uy tín chất lượng

Bạn mong muốn khôi phục lại những bức ảnh xưa cũ? Bạn đang tìm đơn vị chỉnh sửa phục chế ảnh uy tín tại Hà Nội? Giới thiệu đến bạn đơn vị phục chế ảnh tại Cầu Giấy chuyên nghiệp, chất lượng.


Chụp ảnh cưới có cần đeo nhẫn không?

Bạn muốn có bộ ảnh cưới hoàn hảo, đánh dấu hạnh phúc của mình cùng nửa kia? Bạn phân vân rằng chụp ảnh cưới có cần đeo nhẫn hay không?


Top 5 đơn vị in ảnh uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Việc tìm kiếm địa chỉ in ảnh chất lượng và đẹp là điều mà các bạn quan tâm. Bài viết này gửi đến bạn TOP 5 đơn vị in ảnh uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội.


Nên chụp ảnh kỷ yếu vào thời gian nào ?

Chụp ảnh kỷ yếu không còn trở nên xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Kỷ yếu giúp chúng ta lưu giữ lại ký ức, kỷ niệm đẹp đẽ dưới mái trường, thầy cô và bạn bè. Nó càng có ý nghĩa quan trọng hơn đối với những bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Vậy thời gian nào chụp ảnh kỷ yếu...


Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín tại Hà Nội

Hình ảnh sản phẩm ảnh hưởng đến 85% quyết định mua sắm của khách hàng. Do đó, các doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh đều cần tập trung vào việc chụp ảnh sản phẩm sao cho thu hút và thể hiện được thông điệp của sản phẩm.


Đơn vị chụp ảnh thẻ đẹp tại Hà Đông nhanh chóng chất lượng

Tấm hình không đẹp như mong muốn xuất phát từ những lý do như trang phục, đầu tóc, makeup trước khi chụp hay do người thợ chụp làm ẩu, không có tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị chụp ảnh thẻ tại Hà Đông chuyên nghiệp, lấy...


Chat Zalo