Khung ảnh thờ
Khung ảnh thờ
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Khung ảnh thờ có rất nhiều chất liệu cấu thành như bằng nhựa, bằng gỗ ép, bằng gỗ,... Tuy nhiên độ phổ biến hơn cả đó chính là khung ảnh thờ bằng gỗ. 

Đến In Ảnh Đức Anh tại 93 Chùa Láng để xem thêm các mẫu khung ảnh thờ của chúng tôi !

Mô tả sản phẩm

Khung ảnh thờ có rất nhiều chất liệu cấu thành như bằng nhựa, bằng gỗ ép, bằng gỗ,... Tuy nhiên độ phổ biến hơn cả đó chính là khung ảnh thờ bằng gỗ. Nó thể hiện sự mộc mạc và gần gũi nhưng không kém sự sang trọng và tinh tế.

Khung ảnh thờ có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Màu sắc rất đa dạng và phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau. Văn hoa gia đình Việt Nam là thờ cúng tổ tiên bởi vậy khung ảnh thờ giữ một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh, không chỉ vì sự tôn kính đối với bề trên mà còn thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với người đã khuất.

Khung Ảnh Thờ Đẹp

Mẫu khung ảnh thờ đa dạng tại In Ảnh Đức Anh cho bạn lựa chọn

Hiện nay có khá nhiều chất liệu để làm khung ảnh thờ tuy vậy chất liệu gỗ vẫn được tin dùng hơn cả bởi sự đơn giản và mộc mạc đúng như tên gọi của loại chất liệu này.

Tại Đức Anh Chùa Láng có rất nhiều các mẫu khung ảnh thờ bằng gỗ để các bạn có thể tham khảo và sử dụng trên ban thờ của gia đình.

Một số những tiêu chí cần cân nhắc khi mua khung ảnh thờ:

- Khung ảnh thờ bạn cần mua thuộc kiểu đơn giản hay có chạm khắc hoa văn điêu luyện với mỗi kiểu hãy lựa chọn mẫu thật ưng ý.

- Khung ảnh thờ chân đế cao hay thấp. Có phù hợp với không gian thờ cùng của nhà mình hay không. Đây là một điều rất quan trọng bởi tùy thuộc vào vị trí, của ban thờ, chiều cao từ ban thờ đến trần nhà là bao nhiêu. Tránh khi mua khung ảnh thờ về lại không vừa, hoặc không cân đối ví dụ như chiều cao từ ban thờ đến trần nhà quá thấp mà khung ảnh lại quá cao ...

- Màu sắc khung ảnh thờ như thế nào. Thường thì người ta sẽ dựa vào không gian thờ cúng, dựa vào tủ thờ hoặc theo ảnh thờ là nền đen hay trắng.

- Kích thước khung ảnh thờ to hay nhỏ.

- Cần chú ý đến những vai cấp bậc để cân nhắc nên mua khung thờ đơn hay đôi.

Nếu như bạn chưa rõ những vấn đề trên hãy liên hệ cho In Ảnh Đức Anh để được tư vấn hiểu rõ hơn. Chúng tôi cung cấp khung ảnh thờ với nhiều mẫu mã, chất lượng cao. Và đặc biệt giá cả ưu đãi trên nhất trên thị trường hiện nay. 

Một số mẫu bạn có thể tham khảo hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi:

Khung ảnh thờ

Khung ảnh thờ giá rẻ

Khung ảnh thờ

Khung ảnh thờ gia đình

Khung ảnh thờ giá rẻ

 

 

TRUNG TÂM ẢNH KỸ THUẬT SỐ ĐỨC ANH

Hotline: 091.331.6633

Email: ducanhchualang@gmail.com

Website: inanhducanh.com

Địa chỉ: Số 93 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa,Hà Nội

 

Chat Zalo