Khung ảnh treo tường phòng ngủ đẹp giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại ,phòng ngủ không đơn thuần chỉ là để ngủ .Nó còn là nơi gia đình thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Vậy tại sao chúng ta không biến không gian đó  thành một không gian tươi mới ,ấm áp có hình ảnh của đại gia đình với bộ khung ảnh treo tường phòng ngủ .Lúc đó bạn sẽ có một giấc ngủ chất lượng nạp đủ năng lượng cho ngày làm việc hôm sau .

Khung ảnh treo tường phòng ngủ tạo không gian đẹp

Nó giống như bộ khung ảnh treo tường phòng cưới ,bạn có thể kết hợp hình ảnh hai vợ chồng ,hoặc hình ảnh đại gia đình mình .

Không nhất thiết là ảnh cưới của hai người có thể là hình ảnh đẹp của hai người cùng nhau đi chơi .Tuyệt  vời hơn nữa nếu bạn biết kết hợp những hình ảnh ngộ nghĩnh của các con để thành bộ sưu tập gia đình.

 

Khung ảnh treo tường đẹp

Khung ảnh treo tường đẹp

Còn đối với những gia đình có phòng ngủ riêng cho các bé ,bạn có thể kết hợp với khung ảnh treo tường ,các hình ảnh phong cảnh ,các con vật ngộ nghĩnh …nhằm kích thích tính sáng tạo của bé.

Những bức ảnh được treo trong phòng ngủ là sự kết hợp của nghệ thuật tranh ảnh và bố cục tranh treo tường đem tới những phòng ngủ đẹp cần có .

Khung ảnh treo tường giá rẻ

Khung ảnh treo tường giá rẻ

Khác với  phòng khách phải lựa chọn tranh treo tường sao cho nổi bật và hợp phong thủy .Còn phòng ngủ có nhiều sự  lựa chọn.Bạn có thể chọn những tông màu giản dị với màu ảnh đen trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng đưa con người vào giấc ngủ sâu .

<<<Xem thêm >>>   Chụp ảnh thẻ đẹp hơn bao giờ hết tại Đức Anh

Có nhiều vị trí để treo tranh treo tường trong  phòng ngủ ,nhưng thường được sử dụng nhất vị trí trên đầu giường hoặc bức tường trống bên cạnh .Đầu giường bạn nên chọn 1m 4 phù hợp với chiều rộng của giường ,thường hình ảnh này được để đầu giường .

Khung ảnh treo tường

Khung ảnh treo tường

Tùy vào kích thước khoảng tường mà chọn bộ tranh cho hợp lý ,nhưng thường không vượt quá chiều dài tối đa của giường .
Còn đối với những tranh treo tường phòng ngủ cho bé ,bạn có thể trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh đi cùng với bộ khung tạo cảm giác đỡ trống cũng như thêm hình ảnh ngộ nghĩnh .

Khung ảnh treo tường

Khung ảnh treo tường

Với mong muốn đem đến cho gia đình bạn một không gian sống tuyệt vời và ấm áp nhất với khung ảnh treo tường .In ảnh Đức Anh cam kết bạn sẽ nhận được những khung ảnh treo tường chất lượng giá rẻ .Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn .

Ngoài chụp ảnh làm khung ảnh treo tường chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như: chụp ảnh cưới giá rẻ ,chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp ,chụp ảnh bé ,ảnh phục chế -lưu giữ những kỉ niệm , in ảnh ép pha lê cho bé 
Phương châm của chúng tôi đem đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với không gian của từng phòng ngủ  .Đức Anh chúng tôi cam kết màu sắc và chất lượng trong ảnh mẫu trên website .

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH
Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222
Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội
Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang