Phục chế ảnh cũ-mốc-hỏng-xước-rách
Phục chế ảnh cũ-mốc-hỏng-xước-rách
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Bạn đang muốn lưu trữ những tấm ảnh từ thời xa xưa làm kỉ niệm nhưng những bức ảnh đó đều đã cũ .Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để phục chế lại ảnh? Bạn đang băn khoăn liệu những bức ảnh có được như xưa hay không ? Hãy để in ảnh Đức Anh chúng tôi giúp bạn .

 
Mô tả sản phẩm

Bạn đang muốn lưu trữ những tấm ảnh từ thời xa xưa làm kỉ niệm nhưng những bức ảnh đó đều đã cũ .Bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để phục chế lại ảnh ? Bạn đang băn khoăn liệu những bức ảnh có được như xưa hay không ? Hãy để in ảnh Đức Anh chúng tôi giúp bạn .

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận phục chế ảnh cũ ,ảnh bị rách nát ,bị vết ố ,mực …tô màu những tấm ảnh ngày xưa thành ảnh màu như được chụp mới .

phục chế ảnh cũ

Phục chế ảnh cũ lâu bị hỏng rách, mờ hình

Người ta nói thời gian thật đáng sợ và điều đó đúng ,trải qua thời gian đến sắt thép  cũng hao mòn nói chi những bức ảnh cũ đang dần mờ nhạt ,tưởng chừng như bỏ đi ,nhưng bạn không phải lo lắng điều gì bởi Đức Anh chúng tôi chuyên phục chế lại ảnh cũ nhanh chóng chất lượng -đơn giản để tìm lại kỉ niệm 

Việc phục chế ảnh này đòi hỏi tỉ mỉ sáng tạo tay nghề và có kĩ thuật cao mới có thể xử lí được những bức ảnh như ban đầu .Đây là công việc đòi hỏi kĩ thuật cùng một số công cụ hỗ trợ công nghệ cao .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục chế ảnh cũ ,chúng tôi sẽ khiến những bức ảnh cũ xa xưa ,mốc rách của bạn thành những tác phẩm đẹp nghệ thuật .

phục chế ảnh

phục chế ảnh

phục chế ảnh

phục chế ảnh

phục chế ảnh cũ

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có trình độ sẽ phục vụ nhiệt tình ,sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng ,những bức ảnh tưởng như đã hỏng cũ nhưng sẽ được chúng tôi phục chế lại như cũ và đẹp hơn đến 99%. .

Thời gian phục chế ảnh của khách hàng phụ thuộc vào số lượng ảnh cần phục chế ,độ khó của từng ảnh từ 1 -2 ngày đến 1 tháng ,nếu bạn quá bận rộn với công việc không đến trực tiếp tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể scan và chuyển file ảnh cho Đức Anh hoặc chụp lại bằng điện thoại và gửi qua mail để được tư vấn.

Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây:

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH

Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222

Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://www.inanhducanh.com

Email: ducanhchualang@gmail.com

Skype: ducanh_chualang

Chat Zalo