Tìm hiểu về dịch vụ in ảnh lên gỗ giá rẻ

Hầu hết mọi người ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống cùng những người thân yêu qua những bức ảnh bền đẹp theo năm tháng. Nhằm đáp ứng nhu đó In ảnh Đức Anh mang đến dịch vụ in ảnh lên gỗ giá rẻ, với hình ảnh đẹp chất lượng và bền lâu với thời gian.

Tìm hiểu về dịch vụ in ảnh lên gỗ giá rẻ

Công đoạn đầu tiên của in ảnh lên gỗ, ảnh của bạn sẽ được in phóng ra giấy in ảnh, sau đó ảnh đó sẽ được cán lên gỗ với một lớp keo mỏng chuyên dụng, bề mặt của ảnh gỗ sẽ được ép lụa hoặc ép bóng bằng máy ép ở nhiệt độ cao để bảo vệ bề mặt của ảnh không bị thấm nước và bền đẹp với thời gian. So với in ảnh kỹ thuật số thông thường thì in ảnh lên gỗ sẽ làm tăng độ bền và chất lượng của sản phẩm ảnh lên rất nhiều.

Ảnh ép lên gỗ có thể được dùng để trang trí, để bàn hoặc treo tường đều rất bền đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mĩ của mọi người. Tại In ảnh Đức Anh, màu sắc ảnh, độ tương phản, mức độ sáng tối của ảnh ép gỗ trước khi được in rửa sẽ được chúng tôi xử lý bằng công nghệ photoshop chuyên nghiệp để có kết quả hoàn hảo nhất có thể. Bạn có nhu cầu in ảnh lên gỗ để bàn hoặc ảnh gỗ treo tường từ file ảnh sẵn có của mình nhưng đang băn khoăn không biết in ở đâu vừa rẻ và đẹp.

In ảnh Đức Anh với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cùng máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những bức ảnh ưng ý nhất.

, , ,