IN ẢNH TRÁNG GƯƠNG - PHA LÊ
IN ẢNH TRÁNG GƯƠNG - PHA LÊ
Liên hệ
  Đặt hàng ngay

Ai cũng có kỉ niệm đẹp được lưu trữ trong các bức ảnh ,nhưng đâu phải bức ảnh nào cũng giữ được bền lâu .Do vậy để giữ cho bức ảnh đó được bền thì thường cho vào các khung ảnh gỗ lụa ,gỗ mica. Nhưng thời nay những bức đó đều được ép pha lê giúp tạo nên những bức ảnh đẹp và rực rỡ hơn.

Mô tả sản phẩm

In ảnh tráng gương pha lê đã và đang là xu hướng được nhiều gia đình sử dụng để làm khung ảnh chụp gia đình, khung ảnh cưới, ảnh chân dung và được treo tại những vị trí trang trọng trong ngôi nhà.

Dịch vụ in ảnh tráng gương pha lê chuyên nghiệp

ảnh tráng gươn pha lê

Ảnh tráng gương pha lê

Đặc điểm in ảnh tráng gương ép pha lê

Sau khi ảnh được ép gỗ ,chúng tôi ép một lớp nhựa khoảng 2mm lên bề ảnh đã ép gỗ, ảnh sẽ không còn tiếp xúc với môi trường bên ngoài, không khí được rút hết ảnh sẽ rất bền. Viền ngoài của ảnh chúng tôi sẽ gia cố thêm lớp cạnh viền khá sang trọng.

Khung ảnh gỗ trước đây đều có nhược điểm là khi gặp thời tiết ẩm ướt dễ bị mốc, để khắc phục nhược điểm này, giờ đây đã có ảnh tráng gương pha lê sử dụng chất liệu chống chịu được nhiệt độ ẩm mốc của môi trường.

Ảnh ép pha lê với bề mặt được xử lý cứng và bóng như pha lê, vì thế sản phẩm ảnh này vừa bền về chất liệu, vừa đẹp về thẩm mỹ, và cảm nhận bức ảnh sẽ có chiều sâu hơn.

Ảnh tráng gương ép pha lê không những bền, mà màu sắc lại rất bắt mắt đến khách hàng, do lớp gương trong veo này giúp nước ảnh lên màu tươi sáng và chân thực nhất .Khung ngoài còn được bao viền trắng rất đẹp, nó được làm từ dựa dẻo, tạo điểm nhấn và tránh va đập không bị sức mẻ.

Ảnh tráng gương pha lê có bị hoen ố không?

Bạn sẽ không phải lo lắng khi bị va chạm hay để lâu ngày bị ố, ảnh pha lê luôn giữ được độ đẹp ảnh với sự kết hợp của bề mặt bóng kính, nổi bật trong lồng khung ảnh và chắc chắn không dễ vỡ.

Ảnh gỗ tráng gương cũng được phủ lên lớp keo siêu trong giúp cho bức ảnh thêm sâu và rực rỡ, bóng mịn như gương. Ảnh gỗ trang gương có độ bền bỉ hơn so với ảnh ép gỗ thường. Hạn chế được sự hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

Xem thêm: In ảnh gỗ mica

Xem thêm: In ảnh ép gỗ lụa

ảnh tráng gương pha lê

Bức ảnh pha lên trông rất sang trọng có chiều sâu

Đơn vị in ảnh tráng gương - pha lê

Nếu có nhu cầu in ảnh tráng gương pha lê hãy đến với Đức Anh. Tại đây chúng tôi nhận in ảnh với số lượng từ nhỏ đến lớn tùy vào yêu cầu quý khách hàng.

Với công nghệ in laser sắc nét mang đến sản phẩm chất lượng và cực kỳ đẹp. Hơn nữa giấy in được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản chúng tôi cam kết mang đến bức ảnh độ chân thực và có độ bền cao. Màu sắc tươi sáng đẹp nhất.

 

DỊCH VỤ IN ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỨC ANH

Tel: 04 37.75 4.089 || 0913.316.633 || 0977.976.222

Add: Số 93 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://www.inanhducanh.com || Email: ducanhchualang@gmail.com || Skype: ducanh_chualang

Chat Zalo